Chính sách vận chuyển

1. Phí giao hàng

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 299.000đ
  • Đơn hàng dưới 299.000đ phí giao hàng Nhanh toàn quốc là 30.000đ

2. Thời gian vận chuyển

Giao hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất 2h chậm nhất 24h: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Nhà Sách Bảo Anh sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Nhà Sách Sala sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ).

Giao hàng COD toàn quốc nhanh chóng từ 2-3 ngày: nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Nhà Sách Bảo Anh để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

3. Cam kết giao hàng đúng hẹn

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của chúng tôi đang hướng tới. Khách hàng hãy tin ở Nhà Sách Sala, chúng tôi sẽ làm được trong năm 2023!.

Hiện tại Nhà Sách Sala đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như: ViettelPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, GHN, J&T.

Các đơn hàng phát sinh từ TP Vinh trở ra khu vực phía Bắc sẽ được gửi đi từ trung tâm vận hành phía Bắc của Nhà Sách Sala. Các đơn còn lại sẽ được đóng gói và vận chuyển từ trung tâm phía Nam.